Sản phẩm - Dịch vụ

Dạy học trực tuyến

Ngày đăng: 03-05-2019

Dạy và học trực tuyến là những khái niệm đã quá đỗi quen thuộc đối với các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh Việt. Dạy và học trực tuyến cũng là ý tưởng kinh doanh thu hút được nhiều đầu tư với kết quả là hàng loạt các trung tâm dạy học trực tuyến ra đời.

Dạy học online: Mô hình kinh doanh mới

Học trực tuyến là xu hướng giáo dục mới trong thời kỳ công nghệ thông tin phát triển

Thực tế, thực hiện mô hình kinh doanh giáo dục trực tuyến ngoài hạ tầng công nghệ thông tin, bạn cần tìm được các giáo viên giỏi từ các trường nổi tiếng về chất lượng hoặc giáo viên nước ngoài để đảm bảo chất lượng học cao nhất cho các em học sinh và tạo niềm tin với phụ huynh.
Xem thêm: kinh doanh giáo dục trực tuyến

Mở trung tâm

Mở trung tâm cũng là một trong những ý tưởng kinh doanh giáo dục hấp dẫn. Nhưng hiện nay, đa số các trung tâm được mở ra đều hướng về học ngoại ngữ. Số trung tâm đào tạo về phát triển não bộ, phát triển tư duy ở Việt Nam không phải quá nhiều.

Để đạt được chất lượng, tiêu chuẩn cao nhất về sự phát triển tư duy và não bộ của trẻ thì các trung tâm cần tạo được sự khác biệt và chất lượng đào tạo là hàng đầu. Đặc biệt là các mô hình giáo dục nước ngoài được giảng dạy ở Việt Nam. Chính những chương trình giáo dục nước ngoài mới thu hút được nhiều sự quan tâm của các em học sinh và các bậc phụ huynh.